NAGECCO

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver - Mahatma Gandhi (Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc – dịch).

 

Với tinh thần “Sức khỏe là vàng”, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng Hợp (NAGECCO) đã phối hợp cùng bệnh viện Hòa Hảo tổ chức khám và tư vấn sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên trực thuộc công ty.

 

CBCNV tham gia khám sức khỏe định kỳ

 

Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp CBCNV nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình và có kế hoạch luyện tập, sinh hoạt để có sức khỏe thật tốt, đáp ứng hiệu quả công việc, hạnh phúc gia đình và góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Bác sĩ thực hiện khám siêu âm cho nhân viên công ty.

 

Nội dung khám sức khỏe bao gồm khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh như: Siêu âm tim, bụng, đo điện tim, chụp X Quang v.v.. bằng các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt và chính xác công việc thăm khám sức khỏe.

 

Các bác sĩ khám sức khỏe và tư vấn.

 

Ngoài ra, người lao động còn được các bác sĩ tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống./.

logo
Tầm cao mới
400
Nhân sự
50
Năm hoạt động
200
Dự án
250 tỷ
Doanh thu năm 2023
Đăng ký nhận thông tin
Nagecco - Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp
trụ sở chính
29 Bis Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1 , TP.Hồ Chí Minh.
Kết nối với chúng tôi
Liên hệ
Email: [email protected]
Hotline: + 84 28 39 100 631, + 84 28 39 100 632, + 84 28 39 100 633, + 84 28 39 100 634
Copyright © 2022 NAGECCO. All rights reserved.