NAGECCO

KỶ NIỆM 46 NĂM THÀNH LẬP - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ THÀNH PHỐ

KỶ NIỆM 46 NĂM THÀNH LẬP - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ THÀNH PHỐ

 

Sáng ngày 28/10/2021, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO) đã tổ chức Lễ công bố thi đua khen thưởng nhân dịp 46 năm thành lập Công ty (31/10/1975 – 31/10/2021). Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm với sự góp mặt của Hội đồng quản trị công ty, ban kiểm soát, ban điều hành công ty; giám đốc các đơn vị phòng chức năng trực thuộc công ty; chủ tịch Công đoàn và bí thư Đoàn thanh nhiên công ty và cán bộ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO) được thành lập theo Quyết định số 64/TCCB ngày 31/10/1975, do Tổng cục Xây dựng Cơ bản ký, với tên gọi Viện Thiết kế Tổng hợp. NAGECCO mang trong mình trọng trách thiết kế khôi phục các công trình sau chiến tranh, quy hoạch vùng, tỉnh, các khu đô thị, khu chế xuất toàn miền Nam nhằm phục hồi nền kinh tế bị tàn phá nặng nề suốt những năm đô hộ của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, NAGECCO đã nhiều lần thay đổi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của đất nước: tháng 3 năm 1976 công ty đổi tên thành Viện Quy hoạch và Thiết kế Tổng hợp - Bộ Xây; đến tháng 12 năm 1990 chuyển sang tên Viện Nghiên cứu Quy hoạch và Thiết kế Tổng hợp - Bộ Xây dựng; tháng 12 năm 1992 đổi thành Công ty Tư vấn Xây dựng Tổng hợp - Bộ Xây dựng, và đến tháng 01 năm 2007 chuyển thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp – NAGECCO và giữ cho đến tận bây giờ.

Với kinh nghiệm 46 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế quy hoạch, lập dự án phát triển khu công nghiệp, khu chế xuất, NAGECCO đã trở thành đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư vốn ngân sách cũng như tư nhân trong và ngoài nước. Đến này, NAGECCO đã tư vấn, thiết kế quy hoạch trên 400 khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc và đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung của kinh tế  nước ta.

Sau khi nước ta bước vào thời kỳ đổi mới, NAGECCO đã chuyển đầu tư theo hướng khu đô thị (KĐT) và các công trình dự án hạ tầng kỹ thuật với các dự án tiêu biểu như KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT mới quận 2, KĐT mới Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước.. và các KĐT ở các tỉnh miền tây như Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang...

 

Với những đóng góp to lớn đó, NAGECCO đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất trong phong trào thi đua lao động giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2020.

Chủ tịch nước ký tặng Huân chương lao động hạng Nhất

 

Cũng trong dịp này, ông Phạm Khánh Toàn (Chủ tịch HĐQT) và ông Đặng Nguyên Ân (Tổng giám đốc) được trao tặng Huân chương lao động hạng Ba, ông Nguyễn Minh Hồng (Phó tổng giám đốc) được tặng bằng khen của Chính phủ.

Ông Phạm Khánh Toàn (Chủ tịch HĐQT) đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

 

 

Ông Đặng Nguyên Ân (Tổng giám đốc) đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

 

Ngoài ra có 14 cá nhân được trao tặng Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh. UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng vinh danh 11 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn thi đua này.

Các cá nhân nhận Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ trái sang : Đặng Nguyên Ân, Vương Ngọc Nam, Nghiêm Mạnh Hoàng, Nguyễn Văn Vinh, Vũ Văn Tuấn, Trần Thanh Sơn

 

Các cá nhân nhận Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh. Từ trái sang phải : Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Quốc Thái, Lê Đức Tuấn, Lê Nguyễn Thụy Vi, Ngô Thị Hương Ly, Võ Công Tuấn, Hồ Hoàng Đức Thịnh

 

Thành phố trao tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc. Từ trái sang phải : XN6, XN2, XN1, XN5, XN3

 

Thành phố trao tặng bằng khen cho các tập thể. Từ trái sang phải: TT TVKTXD, TT KT1, TT QH, Phòng HCNS, TT KC1

 

Thành phố trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. 

Từ trái sang phải: Nguyễn Duy Trác, Nguyễn Côn, Nguyễn Duy Nam, Chu Việt Anh

 

Đây cũng là dịp để Công ty khen thưởng cho 9 cá nhân là đại diện của các xí nghiệp, phòng ban đã đạt kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng trong năm vừa qua.

Phó tổng giám đốc trao tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích lao động tốt trong công ty.
Từ trái sang phải : Ngô Tấn Phong, Đặng Tấn Đạt, Nguyễn Thị Kim Dung, Võ Công Hoàn, Trần Văn Phương
Các cá nhân vắng mặt do công tác : Thái Thạch Lâm, Nguyễn Tấn Khoa, Nguyễn Ích Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Ý.

 

Đón nhận huân chương trong lễ kỷ niệm 46 năm ngày thành lập công ty, ông Đặng Nguyên Ân – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Sự thành công của công ty đến thời điểm hiện nay là công sức, sự nỗ lực chung của toàn thể cán bộ, giám đốc các đơn vị. Chúng ta sẽ cùng giữ gìn truyền thống, phát huy các thành quả để hoàn thành nhiệm vụ trong những năm sắp tới”.

TGĐ. Đặng Nguyên Ân gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ và bế mạc buổi lễ

 

Ban Lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm cùng Huân chương Lao động hạng Nhất.

 

logo
Tầm cao mới
400
Nhân sự
45
Năm hoạt động
200
Dự án
250 tỷ
Doanh thu năm 2022
Đăng ký nhận thông tin
Nagecco - Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp
trụ sở chính
29 Bis Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1 , TP.Hồ Chí Minh.
Kết nối với chúng tôi
Liên hệ
Email: [email protected]
Hotline: + 84 28 39 100 631, + 84 28 39 100 632, + 84 28 39 100 633, + 84 28 39 100 634
Copyright © 2022 NAGECCO. All rights reserved.